Chính sách hoạt động

02/08/2023

Đăng bởi: Admin | 02/08/2023

Chính sách hoạt động

Chính sách hoạt động

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Vigotrip đem lại trải nghiệm hoàn hảo và hài lòng cho Khách hàng khi đặt phòng Khách sạn trực tuyến. Vigotrip luôn luôn cố gắng và nỗ lực để cung cấp cho Khách hàng với mức giá ưu đãi tốt nhất, đa dạng và phong phú về phòng để giúp Khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian chọn lựa, lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Nghiêm cấm sử dụng

Quý khách không được phép sử dụng tính năng đặt phòng để gây nhiễu thông tin với các thông tin giả mạo hoặc thiếu trung thực.Quý khách không được phép:

  • Sử dụng tính năng đăng ký thông tin tư vấn cho các hành động trái pháp luật
  • Sử dụng tính năng đăng ký thông tin tư vấn gây cản trở đến sự truy cập và sử dụng dịch vụ này của người khác;

4. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản.