>
Tuyên Quang
Tuyên Quang

Tuyên Quang

Mô tả

Tuyên Quang là một địa điểm du lịch nằm ở vùng núi phía Bắc. Không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên hữu tình mà nơi đây còn gắn liền với nhiều truyền thống văn hóa, là cái nôi cách mạnh của dân tộc. Tuyên Quang có nhiều di sản văn hóa vật thể và phi vật thể, là nơi giao thoa của nhiều hình thái văn hóa của nhiều dân tộc thiểu số. Cùng Vigotrip tìm hiểu những điều thú vị tại Tuyên Quang ngay nhé.

Tuyên Quang là một tỉnh nằm ở trung tâm vùng núi phía Bắc. Được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh đẹp và nổi tiếng là cái nôi của cách mạng Việt Nam, Tuyên Quang còn là nơi có sự giao thoa của những nét văn hóa độc đáo của đồng bào các dân tộc. Với nhiều di sản giàu giá trị cùng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, Tuyên Quang hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Khí hậu Tuyên Quang được chia làm hai mùa là mùa mưa và mùa khô, khá hài hòa nên du khách có thể đến đây vào bất cứ mùa nào nhưng nên tránh đi tháng 11 và 12 âm lịch bởi lúc này Tuyên Quang thật sự rất lạnh. Thời gian đẹp nhất là vào tháng Trung Thu, tháng 10 và 11, du khách sẽ được hòa chung không khí với các lễ hội sôi động, hấp dẫn.

Tuyên Quang cách Hà Nội khoảng 160km, du khách có thể đến đây bằng xe khách, xe máy từ Hà Nội.

Tuyên Quang có nhiều khách sạn, những khách sạn ở Tuyên Quang có giá thành hợp lý với chất lượng phục vụ khá tốt nên du khách đến dây sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt nhất để chiêm ngưởng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp.

Tuyên Quang còn có các địa điểm du lịch nổi tiếng phải kể đến như: Khu di tích Tân Trào, Khu du lịch Na Hang, Thác Bản Ba, Động Tiên, Suối khoáng Mỹ Lâm, ....

Xem thêm
image

Danh sách quận huyện

Địa danh liên quan

Danh sách khách sạn