>
Hậu Giang
Hậu Giang

Hậu Giang

Mô tả

Hậu Giang là một tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, mang những nét hoang sơ của sông nước miền Tây. Hậu Giang luôn hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp bình dị. Nếu bạn chưa biết Hậu Giang có gì? Khí hậu ở Hậu Giang như thế nào? Ăn gì ở Hậu Giang,... thì hãy để Vigotrip đi tìm câu trả lời cùng bạn ngay bây giờ nhé.

Hậu Giang có vị trí nằm ở khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, mang những nét hoang sơ của thiên nhiên. Nơi đây luôn thu hút khách du lịch với vẻ đẹp mộc mạc, bình dị với ruộng lúa bao la, những con kênh mang phù sa màu mỡ cùng cuộc sống yên bình của người dân địa phương.

Hậu Giang có khí hậu ôn hòa, mùa nào cũng có nét đẹp riêng nên du khách có thể đến du lịch Hậu Giang vào bất cứ thời gian nào trong năm. Tuy nhiên thời điểm đẹp nhất để đến du lịch Hậu Giang là vào khoảng tháng 11 đến tháng 4 năm sau.

Hậu Giang sở hữu rất nhiều thắng cảnh đẹp mà du khách hoàn toàn có thể lựa chọn để đến tham quan và vui chơi, có thể kể đến như: Khuôn viên 7 kỳ quan cổ đại, Công viên giải trí Kittyd & Minnied, Con đường tre Bamboo Garden, chợ nổi Ngã Bảy Phụng Hiệp, Khu Bảo tồn Thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng, Rừng tràm,...

Ẩm thực Hậu Giang cũng là một nét độc đáo không thể bỏ qua, đến Hậu Giang, bạn nên thử những đặc sản sau: Sỏi mần, Cháo lòng Cái Tắc, Cá Ngát, Lẩu mẻ, Chả cá thác lác,... để cảm nhận hết tinh hoa ẩm thực nơi đây nhé.

Xem thêm
image

Danh sách quận huyện

Địa danh liên quan

Danh sách khách sạn